Trần Couture Kính Chào quý khách hàng đã ghé thăm website: www.dodatran.com 

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Trần Couture chuyên may đồ da cao cấp cho quý khách hàng với tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, thiết kế trẻ trung cá tính đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện tại các mặt hàng Trần Couture sản xuất:

1. Áo da nam: Với chất liệu da bò xịn, nguồn da từ Phố cổ Hội An được may cho khách du lịch đảm bảo chất lượng cao. Với mỗi sản phẩm áo da quý khách sẽ được Trần Couture bảo hành 05 năm.

Áo da nam xin - Thanh lịch là lựa chọn nhiều quý khách

2. Cặp túi xách da: Nhằm cũng ứng sản phẩm chất lượng cao Trần Couture thiết kế và may theo mẫu cho khách hàng phù hợp với cá tính và nhu cầu sử dụng của từng quý khách. Sản phẩm cặp và túi xách da được Trần Couture bảo hành 05 năm.

Cặp da cao cấp sang trọng

3. Thắt lưng da: Mỗi người một phong cách nhưng thắt lưng da luôn gắn liên với mỗi quý ông chung tôi luôn chọn lọc và sản xuất những mẫu thắt lưng da đẹp với giá thành cạnh tranh nhằm phục vụ quý khách tốt nhất:

Thắt lưng da xin sang trọng

4. Ví da nam: Một chiếc ví tuy nhỏ nhưng luôn cất dữ cho chúng ta rất nhiều thứ quan trọng vì vậy khách hàng đến với Trần Couture luôn yêu cầu rất tỉ mỉ từ thiết kế đến chất liệu mẫu mã của ví da.

Ví da Nam thiết kế tinh tế

5. Giày da nam: Với nhiều mẫu mã bền đẹp, chống thấm và chống trơn trượt và thiết kế liền khối, màu sắc sang trọng giúp quý khách có nhiều sự chọn phong cách cho mình mạng lại sự trẻ trung và thanh lịch.

Giày Da Cao Cấp

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ thông tin sau:

Trần

Cơ Sở 1 : 146 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

Phone: 088 8888 416Email: trancouture@gmail.com

Website: www.dodatran.com - Facebook: /Trần

 

 

 

Chat ngay với shop

Scroll

Hotline: 088 8888 416​

Mr. Trần 088 8888 416​

0