Địa chỉ chuyên may Giày Mọi Uy Tín Chất Lượng Bảo Hành 1 Năm. Với chất liệu xa thật 100% được lấy từ Hội An. Thiết kế trẻ trung, năng động phù hợp cho từng lứa tuổi cũng như từng khách hàng. Đa dạng màu sắc, may đo theo yêu cầu khách hàng với Form chuẩn. Đế Giày Cao, được đúc chắc chắn, trống trơn trượt.

Hiện nay xu hướng lựa chọn giày nam khá đa dạng, không chỉ những đôi giày tây, giày thể thao mà Giày Mọi cũng đang chiếm lĩnh thị trường và là sự lựa chọn tốt cho phái mạnh với sự đa dạng kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu Giày mọi đem lại cho bạn một phong cách trẻ trung và đầy cá tính.

Quy trình may Giày Mọi Tại Trần Couture:

- Chọn mẫu giày quý khách thích

- Chọn loại da và màu da

- Lấy số đo (Quý khách ở xa chỉ cần cho chiều cao, cân nặng và chụp 01 tấm hình gửi quá)

- Thiết kế và đo may

- Sau 15 ngày sẽ có sản phẩm hoàn chỉnh.

Cách bảo quản giày mọi tại Trần Couture :

- Mùa mưa, rất khó tránh tình trạng giày bị ướt sũng. Cách chữa đơn giản là lấy khăn lau khô nước, dùng giấy báo xé nhỏ cho vào giày, thay giấy khoảng 2-3 lần (trong 1-2 ngày). Tuyệt đối không mang ra ngoài phơi nắng vì như thế da giày sẽ bị co cứng, gây chật, da bị gãy hoặc bong rách.

- Không để giày mọi  tiếp xúc với xăng, dầu, axit hoặc kiềm vì chúng sẽ làm cho da bị ố, thậm chí gây mục nát chỗ da tiếp xúc.

- Không nhét tất vào trong giày mọi . Hãy để đôi giày của bạn thật thoáng khí. Điều đó giúp bạn tránh không biến đôi giày của mình thành một ổ vi trùng, rất có hại cho da chân và sức khỏe của bạn.

Ngoài Giày Mọi chúng tôi còn đặt may và bán sẵn các sản phẩm về da như: Áo Da Nam , Thắt Lưng Da Nam , Ví Da Nam , Túi Da Nam , Giày Cưới, Túi Chéo Da Nam.....

Vui lòng liên hệ Hoặc inbox page được tư vấn tốt nhất:

Tran Couture Shop

Website: http://dodatran.com/  -  http://tuixachdanamtran.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuidanamxin

Cơ Sở 1 : 146 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

Cơ Sở 2 : 97 Minh Khai - Hà Nội

Phone: 088 8888 416​Email: trancouture@gmail.com

 

Chat ngay với shop

Scroll

Hotline: 088 8888 416​

Mr. Trần 088 8888 416​

0